top of page
IMGL0054.jpg

OUR SERVICES

We have thousands of well-trained crewmembers ready to deliver excellent cleaning services at all locations throughout the country.

บริษัททำความสะอาด
Commercial Cleaning Service

บริการทำความสะอาดพื้นที่อาคารทุกประเภท

ให้บริการทำความสะอาดรายปีสำหรับ 

ห้างสรรสินค้า ร้านค้าปลีก ซุเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท คอมมูนิตี้มอลล์ โชว์รูม หน่วยงานราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ธนาคาร และ สมาคม ซึ่งทางบริษัทฯ จะมีการจัดทำและออกแบบแผนงาน การบริการเพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพสูงสุด และยังพิจารณาเทคโนโลยีเครื่องมือต่างๆที่จำเป็นในการทำงานเพื่อตอบโจทย์ความสะอาด ในพื่นที่แต่ละประเภท

R03_112.jpg
Condominium cleaning service

บริการทำความสะอาดพื้นที่พักอาศัย

บริการทำความสะอาดที่พักอาศัย โรงแรม คอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนท์ หมู่บ้าน แบบรายปี เพราะเราเชื่อว่าที่พักอาศัยต้องสะอาดและสวยงามตลอดเวลา จึงจะทำให้ที่เหล่านั้นน่าอยู่และน่าพักผ่อน ซึ่งทางบริษัทฯ จะมีการออกแบบแผนงานเพื่อให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของลูกบ้าน

Worker Lifting Cardboard Box
Outsourcing Warehouse Staff service

บริการจัดจ้างแรงงานอื่นๆ

ทางบริษัทมีบริการจัดหาแรงงาน เพื่อตอบโจยท์การทำงานของสถาณที่นั้นๆ อาทิเช่น พนักงานยกของ พนักงานจัดเรียงสินค้า พนักงานเก็บรถเข็น เป็นต้น โดยการบริการนี้เรียกได้ว่าเป็นบริการเสริมสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา เพื่อเป็นการลดขั้นตอนการจัดหาและบริการบุคลากร

Deep cleaning ทำความสะอาด ก่อนเข้าอยู่
Deep Cleaning Service

บริการทำความสะอาดพื้นที่ก่อนเข้าอยู่อาศัย

เนื่องจากการก่อสร้างที่ฝุ่นผงกระจายมากมาย พร้อมกับฝุ่นอนุภาคขนาดเล็กจากเสดปูน คอนกรีต ไม้ และ อื่นๆ ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย จึงต้องใช้เครื่องมือ น้ำยา ที่มีประสิทธิภาพและพร้อมทั้งบุคคลากรเฉพาะทางในการทำความสะอาด เพื่อทำความสะอาดขั้นลึกกว่าการทำความสะอาดบ้านทั่วไป โWebsite พร้อมใช้เร็วๆนี้ค่ะ สอบถามเพิ่มเติมที่ ไลน์ @READYMAIDTH

Window Cleaners
Exterior cleaning service (Spiderman)

บริการทำความสะอาดด้านนอกอาคาร

บริการทำความสะอาดภายนอกอาคาร อาทิ บริการเช็ดกระจกตึกสูงนอกอาคาร ทำความสะอาดกันสาด ฝ้าเพดานอาคาร ป้ายอาคาร ซึ่งเป็นบริการเฉพาะทาง ที่มีความเสี่ยงสูง และ อันตราย โดยทางบริษัทฯ มีทีมงานที่เชี่ยวชาญ พร้อมเครื่องมือ safety ครบครันเพื่อความปลอดภัยในการทำงาน

Vacuuming
Carpet Cleaning Service

บริการทำความสะอาดพื้นพรม

การบริการทำความสะอาดพื้นพรม ยังรวมไปถึงการทำความสะอาดห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม โรงหนัง ซึ่งเป็นการบริการแบบเป็นรายปี และ รายครั้ง โดยพื้นพรมนั้นจะทำความสะอาดได้ยากและเป็นที่ดักฝุ่นละออง ดังนั้นการซักพรมจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อสุขอนามัยที่ดีของผู้ใช้งาน โดยทางบริษัทฯ มีเครื่องมือที่ทันสมัยและเหมาะสมเช่น ระบบบอนเน็ตบัฟฟิ่ง หรือ ระบบแอ็คแทรกชั่น เป็นต้น 

แม่บ้านรายชั่วโมง
Readymaid Service

บริการแม่บ้านรายชั่วโมง

บริการแม่บ้านรายชั่วโมง ตอบโจทย์กับผู้ที่มีพื้นที่เล็ก และต้องการความรวดเร็ว เช่น คอนโดมีเนียม อพาร์ทเม้นต์ หรือ สำนักงานขนาดเล็ก ซึ่งใช้คนจำนวนน้อยและไม่ได้ทำประจำทุกวัน เพื่อความสะดวกและสบายของคุณลูกค้า Website พร้อมใช้เร็วๆนี้ค่ะ สอบถามเพิ่มเติมที่ ไลน์ @READYMAIDTH

R04_022.jpg
Office Cleaning service

บริการทำความสะอาดสำนักงาน

บริการทำความสะอาดสำนักงาน ศุนย์สุขภาพ showroom โดยจะเน้นถึงเรื่องความสะอาด ความปลอดภัย ปลอดเชื้อเป็นหลัก

Home Construction
Post constructioncleaning service

บริการทำความสะอาดพื้นที่หลังการก่อสร้าง

อาคารหลังการก่อสร้างจะเต็มไปด้วยฝุ่น และสารเคมีตกข้างที่เกิดขึ้นจาก ปูน ไม้ คอนกรีต สะสมเป็นเวลานาน ซึ่งมีอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้พื้นที่ ดังนั้นจึงต้องใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งบุคคลากรที่ชำนาญในการกำจัด และ ทำความสะอาดพื้นที่ทั้งหมดให้เรียบร้อยทันกำหนดการ

bottom of page